Top 3 cửa hàng bán yến sào ở Nha Trang uy tín, chất lượng nhất

Cửa hàng bán yến sào ở Nha Trang

Yến sào là một loại thực phẩm hết sức bổ dưỡng mà bạn không thể nào bỏ qua với giá trị dinh dưỡng cao. Do sản phẩm có tác động tốt đến sức khỏe và có được lựa chọn yến sào chất lượng. Dưới đây là những thông tin về Top 3 cửa hàng bán yến sào ở Nha Trang mà bạn không thể nào bỏ qua. Hi vọng với các bước này bạn sẽ dễ dàng tham khảo nhé!

mua yến sào uy tín
Mua yến sào uy tín tại Nha Trang

I. Nhà Yến Nha Trang

  • Điện thoại: 0911.750.850
  • Website: www.nhayennhatrang.com

Nhà Yến Nha Trang là đơn vị sản xuất và phân phối sản phẩm tổ yến có tiếng tại Nha Trang. Đơn vị vinh dự được nhận nhiều giải thưởng về thương hiệu uy tín, chất lượng như: Top 100 sản phẩm; Dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em năm 2013; Giải thưởng sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2013; Top 100 thương hiệu – nhãn hiệu hàng đầu Asean năm 2014,…. Có thể thấy rõ uy tín của địa chỉ này qua những giải thưởng đã đạt được kể trên.

Sản phẩm tổ yến của Nhà Yến Nha Trang được tạo nên từ nguồn nguyên liệu được khai thác tại 12 nhà chim thuộc sở hữu công ty. Thương hiệu mang đến cho người tiêu dùng món yến sào 100% nguyên chất, thành phần không có bất kỳ một loại hoá chất nào. Bởi vậy, người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm về độ thơm ngon cũng như chất lượng và độ an toàn của sản phẩm.

Xem thêm  Bỏ Túi Ngay Top 5 Địa Điểm Cửa Cuốn Nha Trang Uy Tín – Giá Rẻ

Song song cùng chất lượng. Nhà Yến Nha Trang – địa chỉ mua yến sào uy tín còn có mức giá vô cùng ưu đãi. Tại đây có đa dạng sản phẩm yến với mức giá khác nhau mang tính cạnh tranh giúp người tiêu dùng đưa ra được sự lựa chọn phù hợp nhất cho bản thân. Bên cạnh đó, công ty cũng có nhiều chính sách bán hàng ưu đãi nhằm mang đến sự hài lòng và an tâm cho mọi khách hàng.

Nhà Yến Nha Trang

II. Yến sào Khánh Hòa

Địa chỉ: Số 248, đường Thống Nhất, Phương Sơn, Nha Trang

Website: www.yensaokhanhhoa.com.vn

Yến sào Khánh Hòa là một trong những thương hiệu nổi tiếng bậc nhất trong ngành hàng yến sào ở Nha Trang nói riêng và Việt Nam nói chung. Sản phẩm của Yến sào Khánh Hòa nhận được tin tưởng lớn từ người tiêu dùng.

Yến sào Khánh Hòa có thế mạnh khai thác nguồn yến đảo thiên nhiên, đặc biệt là loài chim yến. Các sản phẩm của thương hiệu này đa dạng chủng loại và được xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới và nhận được sự tín nhiệm cao từ phía khách hàng quốc tế.

Yến sào Khánh Hòa hướng tới cung cấp sản phẩm bổ dưỡng có ích cho sức khỏe người tiêu dùng. Đồng thời nỗ lực từng bước để đạt mục tiêu chiếm lĩnh thị trường trong nước lẫn quốc tế.

Mọi sản phẩm yến sào đều đạt độ thơm ngon. Được người tiêu dùng yêu thích và đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm. Được cấp giấy chứng nhận bởi Sở Y tế tỉnh Khánh Hòa. Bao bì được thiết kế sang trọng thích hợp làm quà biếu.

Xem thêm  GHẾ VĂN PHÒNG - 02

Hiện tại, Yến sào Khánh Hòa đang trong quá trình mở rộng và phát triển hệ thống các showroom bán hàng nhằm tăng độ phủ của thương hiệu. Tại Nha Trang, ngoài địa chỉ 248 Thống Nhất. Yến Sào Khánh Hòa còn mở thêm khoảng 30 cửa hàng giới thiệu sản phẩm, đưa những sản phẩm chất lượng với giá cả tốt nhất tới tay người tiêu dùng.

mua yến sào uy tín
Yến sào Khánh Hòa

II. Yến sào Khang Việt

Địa chỉ: 156 Trần Quý Cáp, Phương Sài, Nha Trang

Yến sào Khang Việt địa chỉ ngay tại trung tâm thành phố Nha Trang. Đang phát triển ngày một bền vững, tạo dựng được tên tuổi và uy tín trên khắp đất nước. . Thương hiệu Khang Việt với 15 năm phát triển luôn nhận được sự tin yêu từ khách hàng và được cấp giấy chứng nhận chất lượng của các giải thưởng như Thương hiệu Thật 2015, 100 Thương hiệu dẫn đầu…

mua yến sào uy tín
Yến sào Khang Việt

Sản phẩm của Yến sào Khang Việt là thành quả của quá trình sản xuất khắt khe, đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Hơn nữa, đó còn là sự kết tinh từ nguyên liệu thiên nhiên quý giá, giàu dinh dưỡng và cái tâm của những con người gây dựng nên thương hiệu. Yến sào Khang Việt còn có các sản phẩm đóng chai là yến chưng nhân sâm, yến chưng đường phèn. Chính vì vậy đây xứng đáng nằm trong TOP 3 địa điểm mua yến sào uy tín nhất.

Bài viết này đã thông báo đến bạn 3 địa chỉ mua yến sào uy tín nhất Nha Trang. Hi vọng bạn đọc có thể tham khảo để có được lựa chọn phù hợp với bản thân và gia đình của mình nhé!

Xem thêm  Shop Mũ Bảo Hiểm Đồ Phượt Nha Trang

————————————————————————————————

Scroll to Top