Top 10 Gara ô tô Nha Trang chuyên nghiệp và uy tín

Gara ô tô Nha Trang

Thời gian gần đây số lượng ô tô lưu hành và sử dụng tại Việt Nam ngày càng tăng phục vụ cho nhu cầu và thiết yếu cũng như mức sống của người dân. Từ đó, việc quan tâm nhiều hơn đến các Gara ô tô tại Đà Nẵng, Nha Trang Khánh Hòa uy tín cũng được cập nhật tại bài viết:

1.Gara Ô tô NhaTrang Autoco

Garage Ô tô Autoco NhaTrang hiện được nhiều nhà đầu tư cũng như các chủ nhân của các ô tô lớn, xịn quan tâm với chất lượng dịch vụ cao cấp, uy tín. Làm việc chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Đảm bảo phụ tùng lắp đặt và thay thế luôn chính hãng đến từ các hãng rất nổi tiếng. Luôn đưa ra các giải pháp hiệu quả và đem đến những dịch vụ nhanh chóng nhất, cao cấp nhất.

Gara ô tô Nha Trang
Gara ô tô Nha Trang

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 358 đường đèo Rù Rì, Vĩnh Hải, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
 • Điện thoại: 0258 3835 265

2.Garage Ô Tô Tân Tiến Vũ

Là cơ sở được đánh giá uy tín và cung cấp dịch vụ nhanh chóng, hiện đại hàng đầu tại Nha Trang nhờ vào cơ sở quy mô, trang thiết bị phục vụ Garage hiện đại và tiên tiến.

Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật được các chuyên gia đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có kinh nghiệm cao trong tư vấn và nắm bắt tình hình chất lượng xe. Cung cấp dịch vụ hoàn hảo chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

Xem thêm  Mách bạn 8 quán cafe view biển Nha Trang không nên bỏ lỡ
Gara ô tô Nha Trang
Gara ô tô Nha Trang

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đường 23/10, Vĩnh Thạnh, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
 • Điện thoại: 0258 3825 126

3.GARAGE Ô TÔ ANH DŨNG

Với việc quan tâm đến chất lượng của các dịch vụ sửa chữa và thay thế. Garage tập trung đâu tư mạnh vào cơ sở, các trang thiết bị hiện đại, chất lượng và tiên tiến nhất hiện nay trên trị trường.

Mọi dịch vụ đến nhân viên đều chuyên nghiệp. Được tư vấn báo giá kỹ lưỡng trước khi tiếp nhận sửa chữa. Nhân viên am hiểu, nhiệt tình sẽ đưa ra các giải pháp phù hợp cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đường số 22, Phước Long, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
 • Điện thoại: 091 655 50 00

4.Garage Ô Tô Bạn Đường

Là một trong những điểm sửa chữa và thay thế phụ tùng, phụ kiện ô tô uy tín, chính hãng đến từ các thương hiệu nổi tiếng. Được kiểm định và cập nhật mới các thiết bị hiện đại và tiên tiến nhất.

Với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm cao trong đánh giá sự cố và thay thế nhanh chóng, tận tình và trở thành nơi uy tín để mọi người tin tưởng gửi gắm xe của mình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Hai Mươi Ba Tháng Mười, Vĩnh Trung, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
 • Điện thoại: 090 521 08 71

5.Garage Ô Tô Bảo Tín

Được biết đến nhiều bởi những dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa xe cao cấp. Với cơ sở quy mô và hiện đại. Cập nhật máy móc mới tiên tiến phục vụ cho quá trình sửa chữa xe và bảo dưỡng.

Xem thêm  TOP 6 cửa hàng thiết bị điện nước uy tín nhất hiện nay
Gara ô tô Nha Trang
Xưởng sửa chữa ô tô tại Nha Trang

Là một trong những trung tâm bảo dưỡng, sửa chữa ô tô chuyên nghiệp và uy tín tại Nha Trang. Luôn coi sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu để đem đến những dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Nguyễn Tất Thành, Phước Đồng, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
 • Điện thoại: 090 533 17 35

6.Garage Tôn Thất Phi

Garage Tôn Thất Phi là một trong những trung tâm bảo dưỡng xe uy tín tại khu vực và được mọi người tin dùng tin tưởng. Với nhiều chương trình ưu đãi và chăm sóc khách hàng cực tốt.

Đội ngũ kỹ thuật tại đây đã tốt nghiệp trường lớp cao cấp, nâng cao tay nghề thường xuyên. Được đào tạo bài bản cung cấp dịch vụ sửa xe với chất lượng tốt nhất, chuyên nghiệp nhất.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 763 Lương Định Của, Vĩnh Thạnh, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
 • Điện thoại: 0258 3894 755

7.Garage Điện Lạnh Ô Tô Quang Hiếu

Garage Điện Lạnh Ô Tô Quang Hiếu luôn chiếm được rất nhiều lòng tin của khách hàng bởi những dịch vụ cao cấp và chất lượng của garage. Coi sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam phục vụ.

Luôn nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như tay nghề của đội ngũ nhân viên kỹ thuật, sửa chữa kể cả nhân viên tư vấn ô tô. Phụ tùng được nhập chính hãng từ các thương hiệu có tiếng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 8 Nguyễn Tất Thành, Phước Long, Tp. Nha Trang, Khánh Hòa
 • Điện thoại: 0258 3883 795
Xem thêm  Shop Giày Nha Trang - [TOP 10+] Địa Chỉ Tin Cậy, Uy tín nhất

8.Garage Ô Tô Duy

Garage Ô Tô Duy là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế thiết bị, phụ tùng xe chuyên nghiệp, chính hãng và thời gian lắp đặt nhanh chóng, chính xác.

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi giao ô tô của mình cho nhân viên và chắc chắn hài lòng với dịch vụ tại đây. Nhân viên được đào tạo thêm trong quá trình làm việc cũng như nâng cao tay nghề thường xuyên.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 80 Cầu Dứa – Phú Nông, Vĩnh Ngọc, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
 • Điện thoại: 094 499 68 37

9.Gara Thanh Hải

Là một trong những điểm sửa chữa ô tô đi đầu về chất lượng và sự uy tín tại Nha Trang cũng như các khu vực lân cận. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tay nghề cao trong đánh giá tình trạng xe chính xác.

Coi chất lượng phục vụ là tiêu chí hoạt động và ngày càng cải thiện, nâng cấp tốt hơn. Thu hút một lượng khách lớn tin tưởng và lựa chọn nhờ thái độ phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tổ 8 Đường 23/10Xã Vĩnh Hiệp, TP Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa, Vĩnh Hiệp, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
 • Điện thoại: 090 500 71 00

10.Garage Xuân

Chuyên nghiệp từ phong cách phục vụ cho đến nhân viên tư vấn, nhân viên đánh giá tình trạng xe, nhân viên kỹ thuật… Hiện đại từ cơ sở đến thiết bị hiện đại, tiên tiến phục vụ cho quá trình sửa chữa.

Ngoài ra, cùng nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi khách hàng có thể yên tâm bảo trì xe định kỳ tại đây. Với đội ngũ kỹ sư ô tô dày dặn kinh nghiệm bạn có thể hoàn toàn an tâm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1192 QL1C, Vĩnh Thạnh, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
 • Điện thoại: 090 514 84 70
Scroll to Top