Học Bartender Nha Trang – Trung tâm dạy pha chế bartender

Học bartender Nha Trang

Bạn đang đam mê nghề pha chế. Bạn yêu thích sáng tạo những ly coctail thơm ngon nhiều màu sắc hay những ly cà phê Ý tiêu chuẩn được tạo hình nghệ thuật… và mong muốn được làm việc sau các quầy bar đẳng cấp. Trung tâm dạy nghề sẽ là bước khởi đầu đưa bạn đến với thế giới pha chế chuyên nghiệp, giúp bạn đến gần hơn công việc mơ ước.

Các loại thức uống mới và hiện đại đang được giới trẻ ưa thích như trà đào, trà xanh matcha, trà sữa cao cấp, café đá xay, café kem kết hợp thạch, sinh tố hiện đại, các loại soda… đang tạo ra sự hấp dẫn của rất nhiều người.

Cùng lúc đó, thị trường tuyển dụng nghề pha chế trong lĩnh vực này đang rất cao và nhu cầu học kinh doanh, mở quán café, quán trà sữa cũng rất nhiều. Từ nhu cầu trên, CTCP Giáo dục Việt Nam xây dựng một khóa học đặc biệt “Pha chế tổng hợp” với đủ dòng thức uống ngon và các loại thức uống hiện đại khác nhau.

Khóa học “Pha chế tổng hợp” nhằm đào tạo nhân viên pha chế chuyên nghiệp có kỹ năng làm việc tốt tại các Nhà hàng, Khách sạn, khu Du lịch hoặc làm chủ các mô hình quán cà phê, quán trà sữa, quán sinh tố…

Xem thêm  16 địa điểm du lịch Nha Trang đẹp & hấp dẫn bậc nhất

Tham gia chương trình này, học viên được học các loại thức uống phổ biến và ngon nhất dưới sự giảng dạy của những giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành pha chế. Học viên được học và thực hành rất nhiều ngay tại trung tâm.

Thời lượng: theo quy định

Ca học: Sáng, Chiều, Tối các ngày trong tuần hoặc ngày Chủ nhật

Học phí đã bao gồm đồng phục, nguyên vật liệu thực hành. Bạn là người yêu thích đồ uống hay muốn học pha chế để đi làm? Bạn đang có ý tưởng kinh doanh cafe? Xin chào mừng tất cả các bạn đến với chúng tôi!

Nếu bạn muốn học pha chế để đi làm, bạn có thể học để biết cách pha chế các loại đồ uống thông dụng trong khóa học để có thể ứng tuyển vào các vị trí pha chế.

Nếu bạn đang có ý tưởng kinh doanh quán cafe, hãy đến với chúng tôi. Không những được học pha chế đồ uống, bạn còn được chúng tôi tư vấn miễn phí về các công việc liên quan tới mở quán nữa!

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VIỆT NAM

 • Địa chỉ: đường B1, Khu đô thị Vĩnh Điềm Trung, Nha Trang, Khánh Hòa
 • Hotline: 0902 76 76 63 (Ngọc Trâm)
 • Email: [email protected]

Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

 • Số 12, Trần Thiện Chánh, P12, Q 10
 • Số 195, Nguyễn Gia Trí (D2), P25, Bình Thạnh

Tại Hà Nội

 • CN1: Lô 7- 14-15 BT1 Khu đô Thị Tân Tây Đô, Đan Phượng
 • CN2: 451 – 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy
 • CN3: Ngõ 21 đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm
Xem thêm  Top 10 Shop quần áo đồ sơ sinh uy tín nhất tại Nha Trang Khánh Hòa

Tại Đà Nẵng

 • Nguyễn Hữu Dật, Hòa Cường Bắc, Hải Châu

Tại Khánh Hòa – Nha Trang

 • Đàm Quang Trung, Khu đô thị Vĩnh Điềm Trung.

Tại Hải Phòng

 • Số 156/109 Trường Chinh, KCN Đồng Hoà, Kiến An, Hải Phòng

0902 76 76 63

Mail: [email protected]

Chi tiết về cách học Bartender ở Nha Trang. Bạn đọc có thể dễ dàng tham khảo chi tiết ở bài viết dưới đây nhé.

Scroll to Top